Thực đơn

Giá thuê thấp nhất hoặc được nhận lại số tiền chênh. Rất đơn giản.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chúng tôi có nhiều xe hơn tại mức giá thấp nhất trên khắp các điểm đến. Nếu bạn tìm thấy mức giá thấp hơn chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chênh cho bạn.

Tại Argus Car Hire chúng tôi so sánh các công ty cho thuê xe trong hơn 174 quốc gia trên khắp thế giới. Chúng tôi có 30.000 điểm đón khách ở tất cả các sân bay chính và cũng như ở trung tâm thành phố. Vì vậy nếu bạn muốn thuê một chiếc xe ở Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý hay Mỹ, chúng tôi sẽ tìm được cho bạn. Và nếu bạn tìm thấy một mức giá rẻ hơn sau khi so sánh giá cho thuê xe, chúng tôi sẽ gửi lại bạn phần tiền chênh. Rất đơn giản.

Xem phạm vi các loại xe của chúng tôi

Chúng tôi so sách các thương hiệu cho thuê xe như Alvis, Budget, Alamo, Enterprise, Europcar, National, Hertz và nhiều hơn nữa. Phạm vi xe của chúng tôi bao gồm xe loại nhỏ, xe tiết kiệm xăng, xe lái tự động, SUV, xe 7 chỗ, xe sang trọng và nhiều loại khác. Vì vậy cho dù bạn đang tìm kiếm để thuê một chiếc ôtô con hoặc một chiếc 9 chỗ, chúng tôi sẽ tìm nó cho bạn với mức giá thấp nhất hoặc sẽ gửi lại bạn phần tiền chênh. Rất đơn giản. Hãy đặt trước xe thuê của bạn ngày hôm nay để đảm bảo có được mức giá thấp nhất.

Chúng tôi có nhiều xe hơn tại mức giá thấp nhất trên khắp các điểm đến. Nếu bạn tìm thấy mức giá thấp hơn chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chênh cho bạn.

Thuê một chiếc ô tô đáng tin cậy

Hơn 500,000 người dùng đã xếp hạng các công ty cho thuê xe của chúng tôi

Đã đánh giá vào ngày

9.3 / 10
8.7 / 10